LỊCH CÔNG TÁC TUẦN 4 TỪ 26/9/2022 – 02/10/2022

LỊCH CÔNG TÁC TUẦN 04 TỪ 26/09/2022 ĐẾN 02/10/2022

Trực tuần:   Điểm trường 1: 4A ( Thầy Dung); 3B ( cô Lan)

Điểm trường 2: 5D ( Thầy Hùng ); 2D ( Thầy Diệu)

Thứ /ngày Phân công trực Công tác  sáng Phân công trực Công tác  chiều
Thứ Hai26/09 Khu A: HT,  cô ĐàoKhu B: PHT+ cô Vượng – Thực hiện chương trình tuần 4- Ký duyệt kế hoạch bài dạy tại khu B.

– Nộp hồ sơ chọn SGK về phòng ( Phó HT)

Khu A: PHT,  cô ĐàoKhu B: HT+ côVượng – Lên lớp- Xây dựng các kế hoạch và cập nhật dự liệu các phần mềm.
Thứ Ba 27/09 Khu A: HT,  cô VânKhu B: PHT+ cô Đào – Lên lớp- Kiểm tra chéo hồ sơ chọn sách ( Đ/c Toàn đi PGD huyện Nghĩa Hưng) Khu A: HT,  cô ĐàoKhu B: PHT+ cô Vượng – Lên lớp- Xây dựng các kế hoạch và cập nhật dự liệu các phần mềm.
Thứ Tư 28/09 Khu A: PHT,  cô VượngKhu B: HT+ Vân

– Lên lớp.- Phòng GD&ĐT kiểm tra nề nếp đầu năm Khu A: HT,  cô VượngKhu B: PHT+ Vân – Lên lớp.- Phòng GD&ĐT kiểm tra nề nếp đầu năm
Thứ Năm 29/09 Khu A: HT,  cô ĐàoKhu B: PHT+ Vượng – Lên lớp.- Phòng GD&ĐT kiểm tra nề nếp đầu năm Khu A: HT,  cô VượngKhu B: PHT+ Đào – Lên lớp.- Phòng GD&ĐT kiểm tra nề nếp đầu năm.

– Kiểm tra HSSS của giáo viên ( Phó HT)

Thứ Sáu30/09 Khu A: PHT,  cô ĐàoKhu B: HT+ Vân – Lên lớp.- Phòng GD&ĐT kiểm tra nề nếp đầu năm Khu A: HT, PHT, cô ĐàoKhu B: cô Vượng – Lên lớp.- Phòng GD&ĐT kiểm tra nề nếp đầu năm

– Ký duyệt kế hoạch bài dạy tại khu A.

– Giao ban Ban giám hiệu

Thứ Bảy01/10  Khu A: HT, cô ĐàoKhu B: PHT, cô Vượng –         Sinh hoạt tổ chuyên môn
Chủ nhật02/10

Nam Thắng,  ngày 26  tháng 9 năm 2022